Human Resource Management 08
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Forum
Welcome To Forum
We Are Family
------------With us---------------

Share
Go down
avatar
admin
Admin
Tổng số bài gửi : 384
Join date : 08/01/2011
Age : 27
Đến từ : HCM City
http://sinhviennhansu.forumvi.com

Tiết lộ mới nhất về cái chết của Steve Jobs

on Fri Oct 14, 2011 4:06 pm
- Theo những thông tin mới nhất được tiết lộ, Steve Jobs đã biết mình "chết dần" từng ngày trước khi ông quyết định rời khỏi Apple.

Walter Isaacson – tác giả của cuốn sách viết về tiểu sử của Steve Jobs vừa tiết lộ rằng ông đã từng nói chuyện với Steve Jobs 4 tuần trước khi huyền thoại công nghệ của thế giới ra đi. Đặc biệt, ông biết trước Steve Jobs sẽ không còn sống được bao lâu nữa nhưng không tiết lộ bất kì thông tin nào.

Cũng theo Walter tiết lộ, thời điểm Steve Jobs chính thức gửi lá thư từ bỏ vị trí CEO của Apple là lúc ông đã biết cái chết đến cận kề với mình và thời gian còn lại của ông không còn bao lâu.

Có lẽ ý thức được điều này hơn ai hết nên Steve Jobs đã trao quyền lại cho Tim Cook để con thuyền Apple tiếp tục đứng vững khi không còn ông nữa.

Đặc biệt, chính chi tiết quan trọng Steve Jobs đã tiên đoán trước được sự ra đi của mình và có sự chuẩn bị sẵn sàng còn có ảnh hưởng không nhỏ đến tác giả của cuốn sách viết về cuộc đời Steve Jobs.

Bằng chứng là nhà xuất bản của cuốn sách, Simon & Schuster, đã quyết định lùi ngày xuất bản vì sẽ có thêm khoảng 200 trang nữa là những thông tin quan trọng nhất về những giây phút cuối đời của Steve Jobs.

Hiện tại, cuốn sách viết về những bí mật cuộc đời của Steve Jobs vẫn chưa được xuất bản nhưng đang nằm trong danh sách sách được đặt mua nhiều nhất trên trang Amazon.com từ khi cả thế giới rung động trước sự ra đi của Steve Jobs vào tối thứ 4 vừa qua.

Hoàng Lâm
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết