Human Resource Management 08
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Forum
Welcome To Forum
We Are Family
------------With us---------------

Share
Go down
avatar
admin
Admin
Tổng số bài gửi : 384
Join date : 08/01/2011
Age : 28
Đến từ : HCM City
http://sinhviennhansu.forumvi.com

Tuyển dụng miễn phí thực tập

on Fri Oct 14, 2011 5:44 pm
Môi trường đào tạo bao giờ cũng có sự khác biệt nhất định so với thực tế công việc. Vì vậy, thực tập là một trong những cách tốt nhất để giảm khoảng cách giữa thực tế và lý thuyết. Trong quy trình đào tạo, thực tập là khâu cuối cùng để kiểm chứng hiệu quả đào tạo. Do đó, cả sinh viên lẫn cơ quan đào tạo đều coi trọng khoảng thời gian này.

Hiện nay, các website tuyển dụng miễn phí còn cung cấp thông tin tuyển dụng miễn phí thực tập cho sinh viên, thực tập sinh.... Hiểu được nhu cầu thực tập của phần đông sinh viên, học viên, các website tuyển dụng miễn phí luôn xác nhận thông tin trước khi cung cấp cho thực tập sinh để đảm bảo yên tâm.

Cơ hội thực tập trên các website tuyển dụng miễn phí là cơ hội để họ tiếp xúc với nhà tuyển dụng và chứng tỏ khả năng trong công việc. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có cơ hội kiểm chứng kiến thức đã học và hiểu rõ thêm về nghề nghiệp của mình. Rất nhiều sinh viên sau thời gian thực tập đã tìm được nơi làm việc chính thức và có việc làm trước khi ra trường.

Do đó, nếu chuẩn bị đi thực tập, sinh viên nên chú ý thể hiện bản thân mình và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đây sẽ là cơ hội vàng để có hướng đi tương lai nhanh chóng và thích hợp nhất.

theo: tuyendungmienphi.vn
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết