Human Resource Management 08
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Forum
Welcome To Forum
We Are Family
------------With us---------------

Share
Go down
avatar
admin
Admin
Tổng số bài gửi : 384
Join date : 08/01/2011
Age : 28
Đến từ : HCM City
http://sinhviennhansu.forumvi.com

Nhân tướng học và Tuyển dụng - đường Simian và vị trí quản lý

on Sat Oct 15, 2011 10:39 am
Đường Simian là một trong những dấu hiệu lý thú nhất trên bàn tay, biểu hiện của sự sôi nổi và cá tính mãnh liệt. Thay vì có đường tình cảm và trí tuệ riêng biệt, nó chỉ có một lằn đậm băng qua lòng bàn tay giống như đường xe lửa duy nhất. Nếu có dấu hiệu này, đó có thể là người có tư tưởng một chiều, tầm nhìn hẹp hòi - cục bộ, mãnh liệt và hay thay đổi.

Đường này thường chỉ được phát hiện trên một bàn tay. Nếu nằm trên bàn tay trái, nó liên quan đến những mối quan hệ và cảm nghĩ riêng tư. Người này có thể có một đời tư đầy rối rắm, luôn luôn tìm cách biểu lộ chính mình, không bao giờ có cảm giác được thư giãn và nghỉ ngơi. Những người bạn của họ có thể xa rời họ vì mỗi cử động của họ đều bị kiểm soát, sở hữu, ra lệnh.

Trên bàn tay phải, nó được biểu lộ cuộc sống và môi trường làm việc cũng rối ren không kém, trừ khi người này tìm được nhịp sống quân bình hoặc một điều gì để tập trung tâm trí vào. Khi đường này xuất hiện trên cả hai bàn tay, những đặc điểm như mô tả trên trở nên rõ nét và mãnh liệt hơn nữa.

Quyền lực và kiểm soát

Đường này tạo những thái cực trong tính cách và ít sự dung hòa, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn có thể rất xuất sắc trong một lĩnh vực nào đó của cuộc sống, nhưng lại rất tệ ở một lĩnh vực khác. Một trong những chủ đề chính của đường Simian là sự kiểm soát, và các nhà bói tay truyền thống thường liên hệ dấu hiệu này với sự mãnh liệt, hung hăng, tàn bộ. Các nhà bói tay hiện đại xem điều này như dự báo thành công rực rỡ, đặc biệt khi tìm thấy trên bàn tay phải hoặc cả hai tay. Đường Simian chi phối bàn tay ở mức độ rộng đến nỗi người mang nó có thể là một người thành công dễ dàng, khả năng sáng tạo tuyệt vời hay như một hỏa tiễn tự phá hoại, lạc hướng.

Với đường này, những yếu tố chính cho một đời sống quân bình là những ngón cái to khỏe và các ngón dài, cộng thêm lòng ham muốn quyền lực, khả năng tranh luận, chú ý tới chi tiết, tài ngoại giao và sự tiếp cận tốt. Với những đặc điểm này, họ trở thành "mối lo ngại gấp ba" với những người đố kỵ, có thể chinh phục người khác qua sự duyên dáng và khả năng lãnh đạo. Sở hữu tính tập trung và kỷ luật cao, những người khác sẽ tìm thấy trong bạn một sức mạnh đáng chú ý.

Ở mức độ thấp nhất, đường Simian là dấu hiệu của người điều hành tàn nhẫn, họ là luật và xem bất kỳ cố gắng nào từ những người khác để đổi hướng hoặc thỏa hiệp với nguyên tắc của họ như một sự chống đối hoặc phản bội. Những nhà lãnh đạo với bàn tay có đường này áp đặt quyền kiểm soát trên những người thừa hành, loại bỏ sự chống đối và thích điều hành tổ chức như những nhà độc tài. Họ được ngưỡng mộ vì sự mạnh mẽ, uy tín và tài lãnh đạo, nhưng lại khơi dậy những phản ứng chống đối họ. Họ thường có niềm tin tôn giáo mãnh liệt hoặc cảm giác đang gánh vác một sứ mệnh. Họ luôn giữ vững lập trường và hành động theo kế hoạch hoàn hảo do họ lập ra.

Thông thường đường định mệnh sẽ ít rõ ràng hoặc ngắn. Đường Simian gieo vào đầu chủ nhân nó ý nghĩ lạm dụng trách nhiệm đối với người khác (đường định mệnh), điều này hiện rõ ở một độ tuổi khi mà đường định mệnh mờ nhạt và biến mất. Trừ khi người này tìm thấy được ý nghĩa của sự bình an trong tâm hồn, còn không nó sẽ mang đến cảm giác bất an và làm đảo lộn một số lĩnh vực trong cuộc sống của họ.

Ăn cả hoặc về không

Đa số mọi người đều có đường tình cảm và trí tuệ riệng biệt, người này có thể tách biệt ý nghĩ với cảm xúc của họ. Với người có đường Simian, hầu như họ không thể tách rời những phản ứng có tính cảm xúc với hệ thống tư duy. Mỗi ý nghĩ được xử lý và cảm nhận sâu sắc, mỗi cảm xúc đều được phân tích và tô màu bằng lý lẽ; vi vậy sau khi đã đi đến một quyết định, thường có sự tiếp cận với cuộc sống hoặc con người với hai sắc màu trắng đen rõ rệt.

Trích - Nhà xuất bản Mỹ thuật

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết